SEO

Cập nhật về SEO 2021

Thế giới của các thuật toán tìm kiếm online rất năng động, nhịp độ nhanh và luôn thay đổi. Các thay đổi đối với chức năng của các thuật toán có thể xảy ra bất cứ lúc nào và một chuyên gia SEO thực thụ biết tầm quan trọng của việc cập nhật các thuật toán mới khi có sự thay đổi xảy ra. Nếu không cập nhật, bạn có nguy cơ sử dụng các chiến thuật SEO lỗi thời sẽ gây hại cho hiệu quả marketing của bạn nhiều hơn là trợ giúp!
10. Thực hành làm SEO 2021

Cách tốt nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt hơn là thực hành, thực hành và thực hành! Thực hành thiết kế nội dung web theo cách thiết kế cho một đối tượng mục tiêu cụ thể để tự tin hơn, áp dụng kiến thức về các thuật toán tìm kiếm và sự quan sát của khách hàng mà bạn đã có được.

Để nâng tầm đến chuyên gia SEO thì cần phải nắm vững kiến thức
1. Marketing công cụ tìm kiếm

Các Marketer công cụ tìm kiếm không chỉ thành thạo về SEO mà còn cả các hình thức quảng cáo, tạo khách hàng tiềm năng và tiếp thị tìm kiếm khác nhau. Những SEOer có hiểu biết toàn diện về cách tiếp thị trực tuyến bằng cách tạo quảng cáo và tối ưu hóa kết quả tìm kiếm. Họ được các doanh nghiệp thuê để kết nối họ với khách hàng của họ và cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến.
2. Tư vấn Marketing

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, các nhà tư vấn Marketing cần có hiểu biết kỹ lưỡng về SEO. Quá nhiều hoạt động xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp được thực hiện trực tuyến đến mức không thể đưa ra lời khuyên đầy đủ về hoạt động kinh doanh và nhận diện thương hiệu mà không tính đến cách hoạt động của sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp liên quan đến các yêu cầu tìm kiếm trực tuyến.
3. Nhà phân tích Marketing

SEO hoạt động chặt chẽ với các con số và thuật toán và có yếu tố khoa học đối với nó. Vì lý do này, rất có thể tùy thuộc vào hiệu suất của các chiến thuật SEO để phân tích để có thể điều chỉnh và tối đa hóa hiệu quả của bất kỳ chiến lược SEO nhất định nào. Các nhà phân tích SEO chuyên theo dõi hiệu suất của nội dung SEO và lập nên chiến lược để điều chỉnh việc tối ưu hiệu quả có thể.
4. Quản lí SEO

Để làm việc trong lĩnh vực SEO, thường cần phải tuyển dụng toàn bộ nhóm chuyên gia về chủ đề này. Các nhà quản lý SEO tiến hành tập hợp các nhóm chuyên gia SEO có thể bao gồm các nhà thiết kế và phân tích web. Đồng thời có thể được các công ty hoặc cá nhân thuê để thực hiện một chiến lược SEO toàn diện nhằm tối ưu hóa lưu lượng truy cập trực tuyến và hiệu suất của công cụ tìm kiếm.
5. Chuyên gia SEO tự do

Như đã đề cập, tất cả các doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ việc áp dụng một chiến lược SEO tốt, do đó, cơ hội cho các chuyên gia trong lĩnh vực này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là một cách tuyệt vời để áp dụng kiến thức của bạn về lĩnh vực này đồng thời cho phép bạn làm việc năng động và linh động theo thời gian của riêng bạn.

SEO

Kỹ năng Seo hình ảnh trong bài viết.
Trong bài viết bao giờ cũng nên có hình ảnh đi kèm một mặt tạo cảm giác thân thiện với khách hàng và để SEO được thuận lợi, bạn nhớ tên File của ảnh cũng chính là từ khóa, khi chèn ảnh vào thì nên chú thích ảnh và vào Code tạo thẻ Title để mô tả ảnh và lồng vào từ khóa thích hợp. nếu bạn có Video để đư lên Youtube thì trong thẻ Title và thẻ Mô tả, Tags bạn nên đưa nhiều từ khóa.
+ Nội dung bài viết phải là?
Để có được một nội dung bài viết đạt chuẩn SEO bạn phải tự mình viết ra không nên đi copy bài viết của người khác như vậy google sẽ đánh giá bài viết của bạn rất thấp và điều đó dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng tới web của bạn rất nhiều về thứ hạng lên top google nhé.
+ Tối ưu hóa nội dung bài viết.
và hỗ trợ tối đa cho công việc SEO của bạn thì các bạn nên chú ý một số các kỹ thuật sau đây khi soạn thảo, biên tập nội dung bài viết. Cố gắng đưa được đầy đủ các tiêu chí sau vào việc soạn thảo nội dung của bạn thì các bạn sẽ có được một bài viết đạt chuẩn SEO 100%.

Có gần một tá bản cập nhật thuật toán của Google vào năm 2020. Và những dự đoán gần giống nhau về các cập nhật vào năm 2021.

Vậy, điều này cho chúng ta biết gì về SEO vào năm 2021? Nó cho biết rằng, Google tiếp tục tinh chỉnh và điều chỉnh thuật toán của mình để kết hợp các công nghệ mới và hành vi của người dùng. Đây là lý do tại sao nó tiếp tục thống trị ngành công nghiệp tìm kiếm và hiện có 92% thị phần.

Khi thuật toán của Google cải tiến và phát triển thì các bằng sáng chế của nó cũng vậy. Google có hơn 50.000 bằng sáng chế, với nhiều bằng sáng chế giúp bảo vệ các thuật toán quan trọng. Trong các bằng này, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về những gì big G đang cố gắng đạt được. Tôi vẫn ngạc nhiên rằng, một số công ty SEO thậm chí còn chưa đọc một trong các bằng sáng chế thuật toán của Google, chứ chưa nói đến tất cả chúng.

Với tư cách là người sáng lập công ty chỉ tập trung vào SEO, vào mỗi tháng 12, tôi đi sâu vào các bằng sáng chế gần đây của Google và dữ liệu đáng giá trong một năm mà chúng tôi lấy được khi quản lý chúng mỗi tháng.

Dưới đây, tôi cung cấp cho bạn năm xu hướng và tin rằng bạn sẽ muốn biết và thành thạo chúng để thống trị SEO vào năm 2021.
1. UX trở thành yếu tố dùng để xếp hạng hàng đầu

UX là viết tắt của trải nghiệm người dùng, nghĩa là có liên quan đến SEO, cách khách hàng hoặc người dùng truy cập trang web của bạn. UX sẽ là một yếu tố xếp hạng cực kỳ mạnh mẽ vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Google có thể đo lường UX và nếu trang web của bạn không cắt bỏ nó, thì theo Google, bạn sẽ không đạt được các vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm.

Người dùng Mike điều hướng đến Google, nhập một truy vấn và nhấp vào trang web A. Sau vài giây, Mike nhấn nút “quay lại” và trở lại Google. Sau đó, nhấp vào trang web B, trang web mà anh ấy ở lại và không bao giờ quay lại Google.

Trang web B là một kết quả tốt hơn cho Mike và Google đã nhìn thấy điều đó. Hành động này được gọi là dính pogo. Pogo gắn bó với người dùng khi họ truy cập một vài trang web cho đến khi họ tìm thấy kết quả thỏa mãn cho truy vấn của mình. Việc gắn bó với Pogo là một tín hiệu cực kỳ mạnh mẽ đối với Google, cho thấy rằng người dùng không hài lòng với kết quả.

Và hãy thử đoán xem? Nếu người dùng không hài lòng, chắc chắn Google cũng không hài lòng. Khi nói đến SEO vào năm 2021, điều cuối cùng mà bạn biết chính là Google không hài lòng với trang web của bạn.

Dưới đây là một số cách hiệu quả có thể tăng tối ưu hóa UX trang web của bạn nhanh chóng:

    Giúp cho trang web tải nhanh và làm cho nó nhanh hơn nữa. Đây sẽ là lý do số 1 khiến cho ai đó nhấp lại vào Google.
    Đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Nếu trang web không hiển thị chính xác cho người dùng di động, họ sẽ thoát ra và quay lại Google.
    Kiểm tra các liên kết và nút ấn để đảm bảo chúng hoạt động.
    Tận dụng phân tích và heat maps để tìm hiểu sâu hơn về hành vi của người dùng. Xem họ đang làm gì trên trang web của bạn và lý do họ rời đi.

Những điều này sẽ giúp UX của bạn bắt đầu ngay trong năm 2021.
2. Bạn vẫn sẽ cần đến liên kết ngược (Backlinks)

Mặc dù đây là điều hiển nhiên, nhưng nó vẫn cần có trong sổ tay SEO của bạn vào năm 2021. Khi tất cả mọi thứ đều ngang bằng nhau, đánh giá các backlink là cách duy nhất để Google phân biệt giữa hai trang web.

Theo một nghiên cứu, liên kết ngược là yếu tố số 1 góp phần vào việc xếp thứ hạng cao. Tôi tin rằng, các liên kết ngược sẽ tiếp tục là yếu tố xếp hạng chính vào năm 2021 và trong nhiều năm tới.

Dưới đây là hai chiến lược mà bạn có thể sử dụng để kết hợp với việc xây dựng liên kết của mình trong năm 2021.

    Khám phá các backlink của đối thủ cạnh tranh. Tận dụng các công cụ như Ahrefs, bạn có thể biết ai đang liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn. Xuất danh sách đó và tiếp cận với các trang web đó để cố gắng lấy liên kết từ chúng.
    Xây dựng các mối quan hệ. Là một đại lý với hơn 200 khách hàng, tôi nhận thấy rằng, đây là cách tốt nhất để tạo và xây dựng các backlink tuyệt vời và có thẩm quyền cao. Bắt đầu ngay bây giờ, và theo thời gian, bạn có thể xây dựng mối quan hệ của mình với các chủ sở hữu trang web, những người sẽ sẵn sàng gửi cho bạn một backlink chất lượng bất kỳ lúc nào.

Hãy tìm kiếm một số liên kết ngược để thống trị vào năm 2021.

EAT tiếp tục tăng

EAT là viết tắt của chuyên môn, uy tín và đáng tin cậy. Google muốn đảm bảo rằng, họ cung cấp cho người dùng thông tin chính xác được viết bởi các chuyên gia và EAT chính là câu trả lời.

SEO

Một cách dễ dàng để tối ưu hóa EAT là tìm một tác giả đáng tin cậy, có chuyên môn về các chủ đề mà trang web của bạn sẽ đề cập. Yêu cầu họ viết nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng và chuyên sâu. Điều này thực sự rất dễ dàng.

4. Tìm kiếm trên thiết bị di động lại tăng

Google đã chuyển sang lập chỉ mục ưu tiên cho thiết bị di động tất cả các trang web vào tháng 9 năm 2020 và điều này đã xảy ra sớm hơn một chút. Có thể thấy rõ ràng, thiết bị di động hiện là vua – và sẽ sớm bị truất ngôi.

Di động tiếp tục phát triển vào năm 2020 với 55% thị phần trên toàn thế giới và sẽ tiếp tục tăng với tốc độ cao hơn vào năm 2021.

Thiết bị di động dường như bắt kịp hai xu hướng SEO cho năm 2021 và cả hai đều cực kỳ quan trọng đối với SEO trong năm 2021.

Tham khảo: Mobile SEO là gì? Cách tối ưu website trên thiết bị di động
5. Tự động tìm kiếm bằng giọng nói

Đây là một mối quan hệ yêu, ghét đối với tôi. Tôi thực sự sợ khi nghe những câu kinh hãi như “Này Google, blah blah blah” từ những người xung quanh. Nhưng thực tế là nhiều người đang sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói mỗi ngày. Tuy nó chỉ dễ dàng trong một số trường hợp. Thêm vào đó là các thiết bị gia đình thông minh như Amazon’s Alexa đang trở nên phổ biến hơn và tìm kiếm bằng giọng nói đang tăng hạng.

Tin tốt là nó không khác gì so với các tìm kiếm thông thường về mặt tối ưu hóa cho SEO. Bạn thực sự không cần làm bất cứ điều gì với từ khóa, UX, liên kết ngược, v.v.

Bây giờ bạn đã có nó – năm xu hướng cho SEO vào năm 2021 sẽ giúp bạn có một bước khởi đầu trong việc thống trị kết quả tìm kiếm.
10 Mẹo SEO hay cho doanh nghiệp 2021

Tip 1: Tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói (voice search)

Trong những năm qua, cách mọi người tìm kiếm thông tin trực tuyến đã thay đổi rất nhiều. Đã đến lúc bạn nên thực hiện tối ưu hóa việc tìm kiếm bằng giọng nói nếu bạn chưa tiến hành tận dụng nó trước đây.

Tìm kiếm bằng giọng nói sẽ ảnh hưởng đến các truy vấn tìm kiếm vào năm 2021. Theo dailogtech, vào năm 2022 ở Mỹ, 55% hộ gia đình sẽ có loa thông minh (smart speaker). Trong trường hợp đó, nếu bạn đang có kế hoạch tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói, hãy làm theo các bước sau đây:

    Lựa chọn các từ khóa phù hợp
    Tạo nội dung dựa trên cá tính
    Tạo các trang web có FAQs vì khi tìm kiếm đặt câu hỏi, mọi người bắt đầu câu hỏi của mình bằng các từ như “Khi nào”, “Cái gì” và “Ai”

Theo Forbes, tìm kiếm bằng giọng nói giúp cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn. Khi chúng ta sử dụng tìm kiếm giọng nói một cách rộng rãi, các công cụ tìm kiếm như Google sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói.

Tìm kiếm bằng giọng nói của Google hiển thị các trang web top một cách nhanh chóng. Trong trường hợp đó, bạn phải luôn đảm bảo rằng:

    Trang web của bạn có thiết kế tự điều chỉnh (responsive design)
    Hình ảnh trang web được tối ưu hóa
    Luôn chọn từ khóa mở rộng (long-tail keyword)
    Đảm bảo trang web tải trong một vài giây
    Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

Tip 2: Tối ưu SEO trên điện thoại di động

Trải nghiệm người dùng tốt của một trang web là người dùng có thể tìm thấy trang web của bạn một cách dễ dàng. Các nhà marketing phải biết việc làm cho trang web thân thiện với thiết bị di động rất quan trọng. Giao diện thân thiện với thiết bị di động chắc chắn sẽ giúp tăng thứ hạng SEO của trang web.

SEMrush xác nhận đến năm 2025, khoảng 73% người dùng internet sẽ truy cập internet thông qua thiết bị di động”. Các bản cập nhật thân thiện với thiết bị di động của Google đã dẫn đến sự thay đổi đáng kể trong việc xếp thứ hạng SEO của trang web.

Nguyên tắc EAT của Google

Google khẳng định chất lượng nội dung là yếu tố cần thiết để xác định xếp hạng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm”. “Chất lượng” đối với Google là nội dung đáp ứng nguyên tắc Google EAT.

EAT là viết tắt của chuyên môn, tính có thẩm quyền và độ tin cậy (expertise, authoritativeness, trustworthiness).

Những yếu tố này giúp xác định xem một trang web có nội dung chất lượng cao hay không. Google sử dụng các thuật toán để mang lại kết quả tốt nhất cho người dùng. Ví dụ, Google Panda là một trong những thuật toán nổi tiếng xếp hạng trang web dựa trên chất lượng nội dung SEO.

Google Panda bỏ index các trang web có chất lượng thấp và nội dung trùng lặp. Ví dụ khác là thuật toán VIỆT SEO. VIỆT SEO sử dụng AI để giải thích các truy vấn tìm kiếm mà người dùng tìm kiếm trên Google. Như khi bạn tìm kiếm công thức làm bánh sôcôla, bạn cũng sẽ nhận được thêm kết quả cho công thức làm bánh sô cô la truffle.

Google Panda và VIỆT SEO gửi các trình thu thập thông tin để thu thập (crawl) dữ liệu từ các trang web. Kết quả là chúng hiển thị nội dung chất lượng SEO tốt và có liên quan nhất ở đầu trang kết quả.

Đoạn trích nổi bật (Featured Snippet)

Đoạn trích nổi bật là nội dung ở phần trên cùng của trang. Google chọn câu trả lời tốt nhất theo chương trình từ trang web của bên thứ ba và hiển thị câu trả lời đó dưới dạng đoạn trích nổi bật. Dưới đây là hình ảnh của một đoạn trích nổi bật.

Theo Ahrefs, đối với một truy vấn tìm kiếm cụ thể, gần như 99% các trang web có đoạn trích nổi bật được hiển thị đã được xếp hạng đầu tiên của SERPs. Một số cách chính để tối ưu hóa các đoạn trích nổi bật là:

    Sắp xếp nội dung SEO có cấu trúc
    Đảm bảo một bài viết trả lời nhiều câu hỏi tương tự
    Chọn những hình ảnh bắt mắt
    Tạo câu trả lời bằng bảng
    Viết tiêu đề có thể trả lời các đoạn trích nổi bật, chẳng hạn như “Cách chuyển tiền khác ngân hàng”

Lưu ý: Nếu bạn muốn tạo đoạn trích snippets, hãy lập kế hoạch tạo các câu hỏi dựa trên từ khóa có liên quan. Để có thêm ý tưởng, bạn cũng có thể xem tùy chọn tìm kiếm “people also ask” của Google.
Tip 5: Tối ưu hóa hình ảnh

Theo SEMRush, tối ưu hóa hình ảnh đóng một vai trò cần thiết trong tìm kiếm. Điều này có nghĩa là hãy tối ưu hóa ngay lập tức nếu hình ảnh trên trang web của bạn chưa được tối ưu hóa.

Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng cao, có liên quan và phù hợp cho tệp hình ảnh của bạn. Bao gồm hình ảnh vào hệ thống bản đồ của trang web (sitemap) vì sẽ việc thu thập thông tin trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, sử dụng alt tag sẽ giúp trình thu thập thông tin phân loại hình ảnh dễ dàng.

Lưu ý, khi hình ảnh không thể tải trên màn hình thì văn bản thay thế (alt-text) sẽ được hiển thị trên trang web. Google sử dụng văn bản thay thế để hiểu ngữ cảnh của hình ảnh. Hình ảnh được tối ưu hóa tốt sẽ nâng cao thứ hạng trang web và mức độ tương tác của người dùng. Ngoài ra, tối ưu hóa hình ảnh có thể giúp trang web của bạn hiển thị hình ảnh băng chuyền (image carousel) trên các công cụ tìm kiếm.

Tip 6: Từ khóa SEO có liên quan nhau

Ví dụ, đối với một từ khóa như “bánh sôcôla”, một số từ khóa có liên quan đến từ khóa SEO chính có thể là công thức nấu ăn sôcôla và công thức nấu ăn sôcôla truffle. Từ khóa SEO liên quan có tác động lớn đến xếp hạng trang web của bạn. Liên kết chúng với các từ khóa SEO chính giúp đạt được lưu lượng truy cập có liên quan trên Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (Search Engine Results Page). Ngoài ra, bạn có thể xem Google SERP cho các từ khóa LSI.

Bạn muốn biết cách chọn các từ khóa SEO liên quan?

    Hãy tối ưu hóa nội dung bằng cách sử dụng các cụm chủ đề, từ khóa thay vì chọn các từ khóa đơn lẻ.
    Chọn dữ liệu có cấu trúc và chọn từ khóa SEO liên quan.

Quá trình này cũng có thể được thực hiện với sự trợ giúp của công cụ từ khóa SEMrush.
Tip 7: Xây dựng liên kết (link) chất lượng

Giả sử một nhà marketing đặt mục tiêu thành công với một chiến lược SEO dài hạn thì việc xây dựng các liên kết chất lượng không thể bị bỏ qua. Vào năm 2016, Google đã tuyên bố việc xây dựng các liên kết chất lượng là một trong 3 yếu tố hàng đầu để xếp hạng trang web.

SEO

Một vài chiến lược sẽ làm tăng số lượng liên kết đến trang web của bạn một cách đáng kể:

    Xây dựng backlink chất lượng từ các trang web có liên quan và uy tín
    Quảng cáo nội dung thường xuyên trên social media
    Viết blog và marketing bằng những influencer
    Tận dụng các nền tảng social media
    Tiếp cận đối tượng mục tiêu thông qua các diễn đàn trực tuyến
    Thu hút người dùng tiềm năng bằng cách cung cấp cho họ nội dung SEO có giá trị

Tip 8: Danh sách Local Search

Local SEO tập trung vào việc tối ưu hóa các trang web xuất hiện trên SERP ở một vị trí cụ thể. Tối ưu hóa local SEO giúp thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập đến trang web và có nhiều chuyển đổi hơn vì phù hợp với đối tượng ở một địa phương cụ thể.

Chiến lược này là cách tốt nhất để tiếp thị sản phẩm đến những khách hàng phù hợp dựa trên vị trí cụ thể. Theo Google, local result dựa trên mức độ liên quan, khoảng cách và sự nổi bật. Những yếu tố này giúp Google tìm thấy kết quả phù hợp nhất cho một tìm kiếm. Vì lý do này, điều cần thiết là phải có các bản đồ chi tiết, chính xác và nhất quán.

SEMRush xác nhận rằng danh sách local search sẽ đóng vai trò lớn hơn trong chiến lược SEO. Hãy truy cập trang Google My Business và tạo doanh nghiệp của riêng bạn nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình tại một địa phương cụ thể. Lưu ý, Google My Business yêu cầu số backlink mạnh.

Tip 9: Cải thiện trải nghiệm người dùng (User Experience)

Đơn giản hóa việc điều hướng là cách để cải thiện trải nghiệm người dùng. Điều hướng trang web là một yếu tố chính để xếp hạng trang web. Trong vài năm qua, UX đã trở thành một yếu tố xếp hạng quan trọng của Google.

Để hiểu khái niệm này dễ dàng hơn, hãy xem xét sự hợp tác của Search Engine Optimization và User Experience: SEO nhấn mạnh vào công cụ tìm kiếm, trong khi UX tập trung vào khách truy cập trang web. Vì vậy, cả hai đều có chung một mục tiêu là mang đến cho người dùng một kết quả tốt nhất.

Một số cách tận dụng hiệu quả UX Design để cải thiện hiệu suất SEO của trang web:

    Đơn giản hóa việc điều hướng trang web
    Cải thiện UX Design để có bố cục thân thiện với SEO (như làm cho nội dung dễ hiểu, truyền tải hình ảnh và video vào bất cứ nơi nào có thể, sử dụng CTA phù hợp)
    Chọn thiết kế tối ưu cho thiết bị di động và tối ưu hóa cho tốc độ tải trang web là cách cải thiện trải nghiệm người dùng hiệu quả.

Tip 10: Sử dụng Schema Markup

Theo Searchmetrics, 36,6% từ khóa tìm kiếm hiển thị ít nhất một đoạn trích nổi bật (featured snippet) bắt nguồn từ schema markup. Nhiều nhà marketing tin rằng schema markup là một phần quan trọng để cải thiện xếp hạng trang web lên trên trang đầu tiên của SERP.

Schema markup là vi dữ liệu (microdata ) được thêm vào trang web để giúp Google trả lại kết quả phù hợp một tìm kiếm. Nói cách đơn giản, schema markup được sử dụng rộng rãi để xác định nội dung trang web. Việc thêm dữ liệu có cấu trúc mang lại khả năng hiển thị trang web của bạn trên SERP cao hơn và cũng tăng xếp hạng SEO trang web.

Một số ví dụ về schema markup là:

    Rating and review
    Hình thumbnail
    Sản phẩm có sẵn
    Site link

30 yếu tố SEO quan trọng

    Analytics và Indexing
        Google Analytics
        Google Search Console
        Uptime Robot
        Accessibility
        Robots.txt
        Robots Meta Tag
        Domain Canonical
        XML Sitemaps
    On-page SEO
        Meta Title
        Meta Description
        Thẻ tiêu đề – Heading
        Hình ảnh – Image
        Nội dung bài viết – Content
        Cấu trúc dữ liệu – Data Structure
        Liên kết gãy – Broken links
        Nội dung trùng lặp – Duplicate content
        Liên kết nội bộ – Internal links
        Độ thân thiện của trang 404 – 404 Friendly
    Technical
        Công cụ điều hướng – 301 Redirects
        Javascripts
        Lỗi được thông báo từ Google Search Console (4xx, 5xx errors, soft 404s…)
        Tốc độ tải trang – Speed Analysis
        Gzip
        Enable Caching
        Minify compress Js/Css/HTML
        Tối ưu hình ảnh – Optimize Image
        Page load time for top pages
        Desktop Speed
        Mobile Speed
        AMP – Accelerated Mobile Pages

Tham khảo chi tiết Top 30 Yếu tố On-page SEO quan trọng tại đây.

Dịch vụ SEO tổng thể VIET SEO

Với nền tảng đội ngũ sáng lập là những Marketer nhiều kinh nghiệm và đi đầu trong lĩnh vực SEO, VIETSEO không chỉ hướng tới việc giúp doanh nghiệp xếp hạng cao ở những từ khóa quan trọng mà chúng tôi còn hướng tới việc xây dựng nội dung hữu ích, tăng độ nhận diện thương hiệu qua đó giúp cho quý công ty xây dựng niềm tin, độ tín nhiệm với khách hàng.

Hi vọng, với những thông tin VIET SEO đã cung cấp; bạn đã phần nào hiểu được SEO là gì và vì sao doanh nghiệp của bạn nên đầu tư ngay từ hôm nay.

Dịch vụ SEO từ khóa

Doanh nghiệp được tư vấn và định hướng lựa chọn bộ từ khóa phù hợp chiến lược tiếp thị sản phẩm với mục tiêu hiện tại: thúc đẩy doanh số bán hàng, phát triển thương hiệu (branding),… Căn cứ vào bộ từ khóa này, website sẽ được tối ưu và gia tăng thứ hạng từ khóa trên Google.

Dịch vụ SEO nền tảng

Dịch vụ SEO nền tảng tại VIETSEO mang đến các giải pháp phù hợp với mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn. Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và mang lại đánh giá tốt từ Google với trang web.

Phân tích dự án và đề xuất tối ưu (SEO Audit)

Tiến hành nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng hiện tại của website về nội dung, cấu trúc, tốc độ trang, backlink (Backlink Audit) và đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường.

Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và những thách thức bên ngoài, đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa website theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google khuyến nghị và phương án phối hợp tối ưu giữa VIETSEO và Khách hàng. Giúp Khách hàng có được bức tranh tổng thể về quá trình triển khai dự án SEO.

PDCA để cải thiện thứ hạng tốt hơn mỗi ngày

Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa, VIETSEO xây dựng và ứng dụng các hệ thống quản lý, theo dõi thứ hạng, chỉ số website, đối thủ, cập nhật thuật toán Google để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời với thực tế.

Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và đối thủ cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO Top Google tại VIETSEO liên tục theo dõi kể cả khi website đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án trong những trường hợp cần tối ưu thêm.

Công ty SEO đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư từ Nhật Bản hơn 17 năm qua.

Thừa hưởng trên 17 năm kinh nghiệm SEO bền vững từ các nhà đầu tư Nhật Bản.

Mang lại giải pháp Marketing online toàn diện, giúp khách hàng chủ động liên hệ với công ty.

Chúng tôi hướng đến lợi ích cho khách hàng: tăng lưu lượng truy cập trang web, tăng cơ hội bán hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Xây dựng quy trình triển khai dự án theo Agile – SCRUM giúp vận hành dự án SEO hiệu quả.

Công ty seo chuyên nghiệp và uy tín có thể giúp doanh nghiệp phát triển bằng việc đảm bảo về sự hiện diện của website trên công cụ tìm kiếm với kỹ thuật tốt nhất.

“Ngành công nghiệp SEO” là một đấu trường hết sức đông đúc với sự góp mặt của hàng ngàn công ty seo khác nhau.

 Khi bạn gửi đi một thông tin để tìm kiếm một đơn vị seo cho doanh nghiệp của bạn.


Kệ trang trí
© 2007 - 2021 http://chothuexenang.timviectheogio.com
- Phone: +84-908-744-256