Các dịch vụ:
* Chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam: 0985 759 486

Chuyển hàng trung quốc

Bạn hiểu gì về vận chuyển hàng trung quốc

Trung quốc là thị trường màu mỡ để những khách hàng Việt nam có thể khai thác các mặt hàng do nước này cung cấp về sử dụng hoặc buôn bán thu lợi nhuận. Ngoài việc tìm được các mặt hàng ưng ý và có chất lượng tốt thì cách thức chuyển hàng trung quốc cũng là một trong những yếu tố mà người tiêu dùng trong nước quan tâm tìm hiểu.

Chuyển hàng trung quốc

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng hàng hóa có xuất xứ từ Trung quốc của người dân Việt Nam tăng lên nhanh chóng. Không chỉ những người tiêu dùng nhỏ lẻ mà ngay cả những con buôn, công ty kinh doanh cũng chọn hàng hóa Trung quốc là mặt hàng chủ lực để buôn bán nhằm kiếm lợi nhuận.

Trung quốc là nước láng giềng với Việt Nam nên việc giao thông đi lại, vận chuyển vô cùng thuận tiện. Thêm vào đó, giá cả các mặt hàng trung quốc phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam nên lựa chọn nước bạn là địa điểm mua sắm là điều dễ hiểu.

Các hình thức chuyển hàng trung quốc

Chuyển hàng trung quốc bằng đường bộ

Đây là một trong những hình thức chuyển hàng trung quốc về việt nam phổ biến mà nhiều người khi mua hàng từ trung quốc thường áp dụng bởi nước bạn nằm ngay sát nước ta nên rất dễ dàng trong việc di chuyển. Ưu điểm của hình thức này đó là sự linh hoạt, tiện dụng, vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh.

Hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng và phát triển cũng đã hỗ trợ hoạt động chuyển hàng trung quốc về Việt Nam bằng đường bộ thuận tiện nhất. Dễ dàng đưa sản phẩm về đến tay khách đặt ở trên mọi miền của nước ta

Mặt hạn chế mà hình thức chuyển hàng trung quốc mang lại đó là thời gian từ lúc bận chuyển cho đến lúc nhận hàng kéo dài, phụ thuộc vào chiều dài của quãng đường di chuyển, rất hay gặp những bất trắc trên đường.

Chuyển hàng trung quốc bằng đường hàng không

Trong các cách chuyển hàng trung quốc về việt nam thì việc vận chuyển bằng đường hàng không có ưu điểm hơn cả về thời gian. Phù hợp trong việc vận chuyển những mặt hàng cao cấp như nước hoa, mỹ phẩm, các thiết bị điện tử thông minh hay những sản phẩm không để được lâu như hoa quả, đồ ăn tươi sống…

So với các hình thức vận chuyển khác thì đường hàng không đảm bảo an toàn nhất, uy tín nhất. Việc xảy ra tai nạn ở đường hàng không rất hạn chế và rất đúng giờ giúp giảm thiểu tối đa tổn thất phát sinh do làm hàng đổ vỡ, hay hao hụt đồ. Vì tính đặc thù của hình thức giao thông này nên bạn sẽ không phải lo sản phẩm bị tồn kho, bị tắc nghẽn về mặt địa hình.

Chuyển hàng trung quốc


Với ưu thế vượt trội về quy mô vận chuyển, độ an toàn và luôn cam kết với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất, phục vụ khâu hậu cần xuất nhập khẩu cho khách hàng với phương châm “ Nhanh – Uy tín – Giá rẻ - An toàn”. Dịch vụ vận chuyển hàng hàng tại davitrans chuyên nghiệp không qua bất cứ trung gian nào, với văn phòng giao dịch và vận chuyển hàng hóa tại Trung Quốc, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường biển. Hội nhập kinh tế toàn cầu – quan hệ các nước làng giềng mở rộng, việc xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ giữa Việt Nam và Trung Quốc không ngừng phát triển. Biên giới mậu dịch Việt – Trung đã trở thành bộ phận quan trọng không thể tách rời và có đóng góp tích cực trong quan hệ thương mại hai nước góp phần thúc đẩy kinh tế. Do vậy, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Trung Quốc đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam.

Chuyển hàng(tiền tệ) sang Trung Quốc. Hơn nữa, hiện nay cũng có khá nhiều người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Trung Quốc, bởi vì Trung Quốc là một trong những quốc gia có đường biên giới liền kề, cũng như là có mối giao lưu kinh tế vô cùng chặt chẽ với nước ta.

- Chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ

- Chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường biển

- Chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường hàng không

chuyển hàng trung quốc

Ngày càng nhiều khách hàng tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc bởi nhu cầu này luôn có dấu hiệu tăng lên không ngừng. Quan hệ thương mại song phương Việt – Trung được hình thành và phát triển qua nhiều năm với nhiều biến động tích cực. Việc nhập khẩu hàng Trung Quốc vào Việt Nam không còn xa lạ khi hàng Trung Quốc luôn là mặt hàng đứng đầu trong cán cân xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Ngược lại, những năm gần đây, các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng sang Trung Quốc đa dạng các mặt hàng với tổng sản lượng vượt trội. Hơn nữa, lượng người Việt sinh sống, công tác, học tập ở Trung Quốc khá đông đúc, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, gửi hàng đi Trung Quốc ngày càng được tìm kiếm và mở rộng.

Dù vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng phương thức nào, thì việc đóng gói sản phẩm là một trong những khâu quan trọng nhất, để bảo quản hàng hóa ít bị ảnh hưởng trong quá trình bốc xếp, chuyển tải, vận chuyển hàng; đặc biệt, đối với những mặt hàng dễ vỡ, ngoài yêu cầu thùng carton hoặc bao gói chắc chắn, chúng ta nên đóng kiện gỗ.

Khi đóng kiện gỗ, lưu ý nên sử dụng gỗ ép, gỗ công nghiệp, không nên dùng gỗ tự nhiên, bởi vì khi nhập khẩu, Hải quan cửa khẩu sẽ yêu cầu thực hiện thủ tục kiểm dịch thực vật cho kiện gỗ; cho nên nếu trường hợp bắt buộc sử dụng pallet gỗ tự nhiên để chuyển hàng Trung Quốc, cần yêu cầu người xuất khẩu (Trung Quốc) thực hiện kiểm dịch tại cảng xuất khẩu, sau đó gửi bản gốc giấy chứng nhận kiểm dịch đó về Việt Nam, và thực hiện kiểm dịch thực vật tại cảng nhập khẩu của Việt Nam.


SEO Bài viết chuẩn SEO được viết mới 100%, không copy,, Với đội ngũ content hùng hậu, được đào tạo bài bản nhiều kiểu bài từ bài viết SEO, bài viết PR cho đến các bài viết giới thiệu doanh nghiệp hay sản
Kệ trang trí Khi chúng ta nghĩ về những giải pháp cho tủ kệ, Nhà thiết kế đã cố tình tạo ra khi kết hợp những màu sắc đậm nhạt và tăng giảm chiều cao ở mỗi đoạn của chiếc kệ treo tường này. Bạn có thể dễ
Cho thue xe nang Thuê xe nâng chuyên nghiệp? Thuê xe nâng ngắn và dài, Xe nâng NISSAN là dòng xe nâng hàng cao cấp nhất thị trường với sự ưa chuộng đến từcác thương hiệu sản xuất có tuổi đời lâu năm hàng đầu thế giới

- Phone: +84-908-744-256