Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Tuy nhiên, khi dịch vụ xuất nhập khẩu càng trở nên phổ biến đồng nghĩa với việc có thêm càng nhiều những công ty dịch vụ xuất nhập khẩu – logistics xuất hiện. Trong đó có không ít những công ty làm ăn chưa chuyên nghiệp, nhập nhoằng, do vậy việc lựa chọn một công ty xuất nhập khẩu tốt là rất quan trọng.

Bởi khi lựa chọn được một công ty tốt, uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn yêu tâm hơn trong quá trình vận chuyển hàng, đảm bảo quá trình xuất nhập khẩu của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi đồng tránh giảm được những chi phí rủi ro, đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách hàng.

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về xuất nhập khẩu – thủ tục hải quan cùng với trách nhiệm trong công việc, sự tân tâm với nghề, với nhàng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với giá cả hợp lý và tạo niềm tin cho khác hàng và các đối tác.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Như đã nói ở trên nhiều doanh nghiệp hiện vẫn tự làm các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa. Do chưa có kinh nghiệm, chưa có kiến thức sâu rộng thậm chí cả quan hệ về các lĩnh vực liên quan nên thường vấp phải những tình huống sau: Mất nhiều thời gian vì làm thủ tục hải quan chưa chính xác dẫn tới hàng hóa xuất ra nước ngoài không đúng thời hạn; Việc tính thuế có thể chưa chính xác dẫn tới chi phí tăng cao cùng vô vàn tình huống khác.

Hầu hết các doanh nghiệp xuất khẩu ở Việt Nam đã sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ khai hải quan, đại lý hải quan chuyên nghiệp của các công ty dịch vụ thương mại, vận tải, logistics để đảm bảo hàng hóa vận chuyển ra nước ngoài an toàn nhất, nhanh nhất và giá cả rẻ nhất.

Nếu là doanh nghiệp chuyên về xuất khẩu hàng hóa, bạn nên chú trọng vào thế mạnh của từng công ty dịch vụ và nên liên hệ để được tư vẫn kỹ trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ hải quan trong xuất khẩu hàng hóa hay không.

Trên nhiều diễn đàn Facebook về thủ tục hải quan, nhiều chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đưa ra lời khuyên với các doanh nghiệp nếu lựa chọn dịch vụ, nên tìm hiểu thật kỹ kinh nghiệm cũng như các đối tác của công ty đó. Nếu công ty dịch vụ xuất nhập khẩu có các đối tác lớn lâu dài là những tập đoàn hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc...bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hải quan, xuất nhập khẩu, tư vấn cước vận tải biển, cước vận tải hàng không của họ.

Kế toán công ty dịch vụ xuất nhập khẩu cần phải thực hiện các công việc.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

Làm hồ sơ để thông quan hàng hóa.
- Kiểm tra hồ sơ kê khai hải quan (Sales contract, packing list, invoice, bill of lading…).
- Kiểm tra chứng nhận chất lượng (CQ), chứng nhận xuất Xứ (CO) của lô hàng hóa.

- Nộp thuế xuất nhập khẩu theo đúng quy định của luật doanh nghiệp.
- Các hoá đơn dịch vụ liên quan tới hoạt động nhập khẩu như: Bảo hiểm, vận tải nội địa, vận tải quốc tế, nâng hạ, kiểm hoá, phí vệ sinh container, phí chứng từ, lưu kho…
- Giao dịch ngân hàng (tu chỉnh LC, mở LC, thanh toán TT, thanh toán DP cho hàng hóa xuất nhập khẩu).

- Hạch toán, xử lý chênh lệch tỷ giá hối đối phát sinh do đánh giá lại sổ dư ngoại tệ, hạch toán vào sổ sách kế toán của công ty.
- Thực hiện hạch toán kế toán hợp lý cho từng nghiệp vụ xuất nhập khẩu của công ty.

Lợi ích khi hợp tác với công ty dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác:

+ Doanh nghiệp không có nghiệp vụ, kinh nghiệm về xuất nhập khẩu hàng hóa, làm việc với đối tác nước ngoài, các quy trình liên hệ, thanh toán, luật pháp sở tại các nước trong thương mại quốc tế.

+ Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có phòng ban xuất nhập khẩu riêng, muốn tập trung cho kinh doanh, sản xuất, phân phối thế mạnh của mình.

+ Các cá nhân không có tư cách pháp nhân, nên không thể đứng tên làm thủ tục xuất nhập khẩu, ký hợp đồng với các đối tác là doanh nghiệp nước ngoài.

+ Rất nhiều công việc cần thực hiện trơn chu: làm thủ tục hải quan, giao nhận vận chuyển, giải quyết các phát sinh, rắc rối trong thủ tục hồ sơ hải quan, xuất nhập khẩu sẽ làm khó doanh nghiệp không chuyên về xuất nhập khẩu, trong khi các công ty dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hoàn thành trơn chu, đúng thời điểm.

Hoàn thuế giá trị gia tăngCân nhắc khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác:

Việc ủy thác xuất nhập khẩu có nhiều điểm tiện lợi cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu thực tế, nhưng cũng tồn tại nhiều điểm hạn chế. Vì vậy, khi làm ủy thác xuất nhập khẩu cần phải lưu ý những nội dung sau:

+ Bạn phải trả phí dịch vụ ủy thác (hay hoa hồng ủy thác), nên cân nhắc về khoản phí này

+ Bạn sẽ bị thiếu chủ động và thông tin ít nhiều bị hạn chế do phải làm việc qua một bên trung gian.

+ Bạn có thể gặp rủi ro nhất định về thông tin nhà cung cấp và sản phẩm nhập khẩu. Bởi đã có trường hợp công ty dịch vụ sau khi làm ủy thác, đã đứng ra nhập khẩu luôn mặt hàng đó từ chính cùng nhà cung cấp (tệ hơn nữa là trở thành đại lý độc quyền trong khu vực), cạnh tranh trực tiếp với công ty đã từng ủy thác trước đây. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động xuất nhập khẩu.

Vì vậy, nếu là doanh nghiệp XNK thì nên hiểu biết về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, với trường hợp nhân viên công ty XNK chưa thành thạo về nghiệp vụ có thể đi học xuất nhập khẩu thực hành ở các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế.

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu nào tốt nhất, uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay?

Và hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị dịch vụ xuất nhập khẩu với quy mô lớn nhỏ khác nhau, có thể có đơn vị chỉ có vài nhân viên, cũng có đơn vị có vài chục nhân viên thậm chí hàng trăm nhân viên. Vậy thì nên lựa chọn đơn vị nào?

Một vấn đề thực tế đặt ra ở đây là: khi bạn ký hợp đồng dịch vụ giám đốc với công ty, với nhân viên sales của công ty đó; sau đó họ sẽ giao cho nhân viên chuyên môn để liên hệ thực hiện công việc với công ty bạn, và công ty bạn cũng có nhân viên phụ trách cho công việc này.

Vấn đề nằm ở đây: chuyên môn, năng lực, tinh thần trách nhiệm làm việc của nhân viên này như thế nào; ở đây là mối quan hệ giữa con người với con người nên sẽ có yếu tố thích hay không thích, cảm tình hay không cảm tình với mức độ nhiều hay ít… giữa cá nhân với nhau. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Đây cũng là một yếu tố cần lưu ý các bạn nhé…


Mẫu phào chỉ đẹp Công việc thiết kế bản vẽ kết hợp với phào, Tất cả đều nằm trong đầu và chưa thể phác thảo ra giấy thì điều bạn cần làm ngay lúc này là tìm một chuyên gia để thiết kế một bản vẽ sao cho phào
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Thi chứng chỉ nghiệp vụ đại lý hải quan, Cũng khá thú vị khi tham dự học và thi chứng chỉ này. Nếu nói về chứng chỉ nghề, thì học trong 8 tuần, đúng ra là chỉ 2 ngày cuối 8 tuần, thì hơi ngắn.
© 2007 - 2021 https://chothuexenang.timviectheogio.com
- Phone: +84-908-744-256