Các dịch vụ:
*

quà tặng doanh nghiệp

5 sai lầm phổ biến nhất trong việc tặng quà doanh nghiệp cao cấp:

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng tặng quà cho khách hàng hay đối tác với mong muốn bày tỏ sự trân trọng và chân thành đối với họ nhưng lại bị hiểu nhầm về ý nghĩa của món quà hay chưa? Đó cũng là một trong những lỗi mà khá nhiều công ty mắc phải trong việc áp dụng chiến lược marketing này.

Đừng lo, với bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn nhận diện rõ hơn về 5 sai lầm phổ biến trong việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp cao cấp để bạn áp dụng sao cho việc chọn quà thật ý nghĩa mà không gây phản cảm đối với người nhận.

1. Quá chú trọng vào giá trị của món quà tặng doanh nghiệp:

Tặng quà doanh nghiệp nên đề cao ý nghĩa của món quà hơn là giá trị tiền bạc.

Để chọn một món quà ý nghĩa, gửi trao những lời chúc và thông điệp tốt đẹp đến người nhận, quà tặng không chỉ nằm ở giá trị mệnh giá cao hay thấp mà phải là món quà phù hợp với mục đích, hoàn cảnh và đối tượng hướng đến.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng lịch doanh nghiệp cao cấp là món quà dành tặng cho khách hàng hay đối tác với ưu điểm là giá thành phải chăng, thiết kế, in ấn làm nổi bật thương hiệu công ty và đặc biệt là lời chúc đến người nhận một năm làm việc suôn sẻ và thành công.2. Tặng quà tặng doanh nghiệp sai mục đích:

Sai lầm tai hại và dễ gây khó xử nhất chính là người tặng không tìm hiểu rõ về sự kiện và đối tượng mà mình sẽ tặng quà là ai. Dẫn đến món quà tặng tuy vô cùng đẳng cấp nhưng không mang lại hiệu quả về mặt ý nghĩa và thông điệp truyền đi. Thông qua món quà, người nhận có thể cảm nhận được thành ý và những điều mà người tặng muốn gửi gắm.

3. Tặng quà tặng doanh nghiệp sai thời điểm:

Thuật ngữ thời điểm vàng quả là không sai khi dành tặng những món quà cho khách hàng hay đối tác, chúng ta không nên tặng quá sớm hay quá muộn.

Tặng quà sớm, thể hiện với đối tác rằng bạn là kèo dưới hoặc quá mong đợi ở doanh nghiệp của họ.

Tặng quà muộn hơn sự kiện diễn ra chứng tỏ bạn là người hời hợt, không xem trọng mối quan hệ hợp tác hai bên.

Vì vậy, quà tặng doanh nghiệp cao cấp sẽ thực sự có giá trị khi bạn trao đi đúng mục đích, đúng thời điểm và đúng đối tượng.

4. Không chú trọng số lượng quà tặng cho doanh nghiệp:

Nguyên nhân xuất phát từ việc không tìm hiểu kỹ về đối tượng sẽ tặng quà, số lượng người được tặng là bao nhiêu. Dẫn đến việc không chuẩn bị đủ hoặc chuẩn bị dư số lượng quà cần tặng. Điều này vô tình khiến cho đối tác ngầm hiểu rằng bạn là một người không chuyên nghiệp và không thực sự có thành ý.
Một sai lầm khá phổ biến trong quá trình tặng quà doanh nghiệp cao cấp mà nhiều người thường hay mắc phải đó là không để ý đến số lượng quà sẽ tặng.

5. Quà tặng doanh nghiệp kém chất lượng:

Tình huống khá hy hữu nhưng nhiều người vẫn mắc phải đó là mặc dù đã chọn lựa kỹ càng quà tặng doanh nghiệp nhưng rốt cuộc đơn vị đặt quà lại cung cấp sản phẩm giả, kém chất lượng.

Dù nguyên nhân không xuất phát từ phía người đặt quà, nhưng người nhận sẽ đánh giá công ty bạn không trung thực và kém uy tín.

Làm quà tặng xét trên phương diện kinh tế thì sử dụng quà tặng doanh nghiệp thay cho quảng cáo là hình thức rẻ tiền nhất.Khi quảng cáo trên truyền hình đòi hỏi chi phí quá lớn, chỉ có những tập đoàn lớn có độ bao phủ rộng sản phẩm mới có thể sử dụng phương tiện này.

Sử dụng quà tặng có thể áp dụng cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Phương tiện truyên thông khác như báo giấy cũng đang bị thu hẹp do báo giấy đã và đang được thu hẹp sản lượng do thay đổi thói quen của độc giả. Họ sử dụng smart phone và mạng xã hội nhiều hơn các hình thức khác.

Lợi ích thứ nhất khi sử dụng Quà tặng cho doanh nghiệp làm truyền thông là giá thành rẻ. Với những chương trình nhỏ giá trị sản phẩm có thể chỉ vài nghìn đồng với những sản phẩm như Bút bi, móc khóa…. Những sản phẩm có giá trị trên triệu đồng như cặp da, pin sạc dự phòng…

Như vậy có rất nhiều sự lựa chọn đầu tư ngân sách cho khách hàng chọn món quà phù hợp với các đơn vị. Tùy và chương trình mà bạn có thể đâu tư một cách linh hoạt, không gò bó như các phươn tiện khác.

Lợi ích thứ hai: Quà tặng doanh nghiệp có thể được chế tác riêng theo yêu cầu của từng đơn vị mà không bó hẹp trong các sản phẩm có sẵn. Bạn có thể tự thiết kế hay yêu cầu chúng tôi thiết kế sản xuất riêng mẫu quà tặng cho đơn vị mình. Để đảm bảo mẫu quà tặng luôn thay đổi và không trùng lặp.

Thể hiện được hình ảnh công ty bạn mà không gây nhàm chán cho khách hàng.  Khách hàng luôn nhận được những món quà hữu ích mà không trùng lặp vì vậy thông điệp bạn muốn gửi tới khách hàng luôn gây được sự chú ý và được khách hàng đón nhận.

Một quà tặng doanh nghiệp được xem là tuyệt vời nhất nếu nó mang lại niềm tin, niềm vui, sự hài lòng, lòng cảm kích cũng như thoải mái cho quý khách hàng của mình mà còn mang lại sự tín nhiệm cũng như truyền thông và làm promotion tốt về dịch vụ và sản phẩm của công ty bạn.

Việc doanh nghiệp công ty bạn quyết định lựa chọn những món quà doanh nghiệp tặng cho quý khách hàng của mình giúp cho doanh nghiệp thể hiện được sự quan tâm cũng như lòng tin yêu của công ty đối với khách hàng từ đó xây dựng được mối quan hệ tốt với khách hàng và những hoạt động promotion cũng như làm Marketing sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.Cần chú trọng đến hình thức món quà bạn muốn tặng. Việc hình thức món quà bên ngoài có bắt mắt, có gây chú ý cho người nhận hay không thể hiện sự kính trọng của doanh nghiệp công ty bạn đối với quý khách hàng của bạn. Điểm cộng đầu tiên là hình
thức bên ngoài mà khách hàng dành cho công ty hay doanh nghiệp của bạn.

Bạn nên khéo léo với những hình thức bên ngoài món quà nhưng nhớ là đừng quên gắn thương hiệu của mình lên đó nhé. Nó sẽ có tác dụng lớn trong quá trình làm truyền thông và thương hiệu của doanh nghiệp bạn đấy.

Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Một bộ  lịch quà tặng xuân thiết kế đẹp chuyển tải những thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm. Đây cũng là chiến lược marketing đầy mới mẻ, vừa thể hiện được sự tôn trọng của người tặng lại vừa tao nhã trong các giới thiệu về công ty của bạn.


Mẫu phào chỉ đẹp Công việc thiết kế bản vẽ kết hợp với phào, Tất cả đều nằm trong đầu và chưa thể phác thảo ra giấy thì điều bạn cần làm ngay lúc này là tìm một chuyên gia để thiết kế một bản vẽ sao cho phào
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Chọn công ty dịch vụ xuất nhập khẩu chớ ham rẻ, Để biết một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu nào đó có chuyên nghiệp và uy tín hay không bạn cần xét các yếu tồ như : các đối tác lớn lâu dài của
© 2007 - 2021 https://chothuexenang.timviectheogio.com
- Phone: +84-908-744-256