Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

Vận chuyển hàng đi Hà Nội

Các thông tin cần khi Vận chuyển hàng đi Hà Nội

Vận chuyển hàng đi Hà Nội là khái niệm ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm bạn rất dễ bị vận chuyển với chi phí cao ngất ngưởng. Thậm chí, hàng hóa của bạn bị mất mát, hư hỏng, trầy xước trong khi đó đơn vị vận chuyển không đứng ra chịu trách nhiệm.

Vận chuyển hàng trung quốc

Từ “vận chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi gửi hàng đến một nơi nhận hàng.

Vận chuyển hàng đi Hà Nội là càng phổ biến và được sử dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày.

Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm bạn rất dễ bị vận chuyển với chi phí cao ngất ngưởng. Thậm chí, hàng hóa của bạn bị mất mát, hư hỏng, trầy xước trong khi đó đơn vị vận chuyển không đứng ra chịu trách nhiệm. Để hàng hóa vận chuyển an toàn – đúng hẹn – tiết kiệm chi phí nhất.

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa là một hình thức vận chuyển hiện đại tiện lợi và hàng hóa được vận chuyển an toàn. Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội của quý khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hỏa.

Việc chọn lựa vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng đường biển cũng là phương pháp tốt khi mà giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường biển quá rẻ như hiện nay. Nhưng một lưu ý vô cùng quan trọng mà bạn phải quan tâm đó chính là việc gửi hàng lẻ đi Hà Nội bằng đường biển rất khó.

Vận chuyển hàng trung quốc


Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển
hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Điều này khiến khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không thể tự mình thực hiện. Bạn cần đến sự trợ giúp của người thân bạn bè. Tuy nhiên điều đó thật phiền phức và không phải lúc nào họ cũng chấp nhận vận chuyển hàng hóa giúp bạn.

Hiện tại, ít có xe vận chuyển hàng đi Hà Nội mà dám nhận vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển. Bởi vì, vận chuyển đường biển nội địa luôn yêu cầu hàng hóa của bạn phải nhiều, ít nhất là phải đầy nguyên container loại 20 feet hoặc 40 feet.

Đảm bảo được sự hợp tác giữa đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng tàu hỏa và các quy định liên quan. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt cũng sẽ luôn cung cấp những thông tin khi vận chuyển cho quý khách hàng để quý vị có thể cập nhật nhanh nhất tình hình vận chuyển hàng của mình.

Giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nội được tính như thế nào ???

Hàng hóa thường được tính theo nhiều dạng : hàng cồng kềnh, hàng nhẹ, hàng nặng, hàng gọn vv...

- Trung bình cước vận chuyển hàng đi Hà Nội linh động từ 1.800/ kg đến 2.400/ kg ( phụ thuộc vào tải trọng mỗi lần đi )

Giá này áp dụng cho những loại hàng nặng và gọn, dễ xếp dỡ hàng hóa như : khóa dóng thùng, nước giải khát, phuy hóa chất, cát , cỏ nhân tạo " cỏ mới " sắt cây ngắn... 

- Còn đối với hàng nhẹ, hàng khối ( là những loại hàng như thùng carton, bánh kẹo, bìa carton, bàn ghế nhựa, hàng gia dụng, cỏ nhân tạo "cỏ cũ ".. ) thì cước từ 400.000/ khối đến 700.000/ khối ( tùy vào hàng hóa có cồng kềnh hay không )

- Còn đối với những mặt hàng cồng kềnh, thì giá linh hoạt từ 2.500/ kg đến 5.000/ kg

chuyển hàng trung quốc

Vì hàng hóa rất đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau, rất nhiều cách tính khác nhau, nhưng để biết chính xác về giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nội như thế nào thì bạn cứ liên hệ đến NVKD bên mình sẽ có người hỗ trợ bạn báo giá tốt nhất ...

Ngành vận chuyển hàng đi Hà Nội đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội, giúp cho các hoạt động lưu thông, chuyên chở hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, đưa sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp tiếp cận đến mọi vùng miền và tận tay người tiêu dùng tại

Hình thức vận chuyển hàng đi Hà Nội:

Để tiết kiệm tối đa chi phí chuyển hàng, công ty chúng tôi nhận kết hợp cả các hàng lẻ, ghép hàng theo lô, theo đơn. Song song với đó còn thực hiện chuyển nguyên xe, nguyên container đối với các đơn hàng lớn theo mong muốn của đối tác. Dù chuyển đơn hàng lẻ hay lớn, quý khách có thể an tâm khi giao nhận chuyển hàng tại công ty chúng tôi bởi nhân viên có kinh nghiệm trong sắp xếp, chuyển đa dạng nhiều loại hàng, kích thước, quy cách.

Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. Các chành xe đi Hà Nội, các công ty vận chuyển hàng đi Hà Nội cũng nắm bắt được xu thế thị trường và cho ra đời những dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các vùng trong cả nước.

Trong đó, thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội còn mang tính tự phát, chất lượng dịch vụ kém, gây nhiều phiền toái cho khách hàng. Nắm bắt được tình hình này, các công ty vận chuyển tiến hành cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng đường sắt, đường bộ, hàng không, đường biển…

+Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Á Châu.(trừ một số hàng quá khổ phải cần dịch vụ xe cẩu lớn).

+Bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi phát sinh từ Á Châu

+Xe tải lớn ra vô thường xuyên, đáp ứng chở hàng đủ các loại tải trọng

+Chứng từ, hóa đơn hàng hóa nhanh chóng, rõ ràng

+Lịch trình hàng đi được thông báo thường xuyên cho khách hàng, có sự cố chúng tôi giải quyết và thông báo nhanh, trung thực cho khách.

+Các mặt hàng điện lạnh: máy lạnh, tủ lạnh, tủ mát

+Các mặt hàng thực phẩm: bánh kẹo, gạo đường, mì gói, nước ngọt

+Các mặt hàng điện tử: máy tính, linh kiện, loa, âm li, đầu DVD, ti vi, laptop

+Các mặt hàng nội thất: bàn ghế, tủ kệ, giường, bàn phấn, tủ bếp.

+Các mặt hàng: trần thạch cao, tấm cách nhiệt, sàn gỗ, trần gỗ

+Các loại vải vóc, quần áo may mặc

+Các loại dù bạt, mái che, mái hiên, khinh khí cầu.


quà tặng doanh nghiệp Biết cách tặng quà đem lại thành công doanh nghiệp., Một quà tặng doanh nghiệp được xem là tuyệt vời nhất nếu nó mang lại niềm tin, niềm vui, sự hài lòng, lòng cảm kích cũng như thoải mái cho quý khách hàng
Bếp công nghiệp sài gòn Bếp công nghiệp sài gòn với đam mê nấu nướng, Ngày nay các bếp công nghiệp sài gòn khá đa dạng, vì vậy tuỳ theo loại kinh doanh của mình mà lựa chọn cho bếp công nghiệp của mình những sản phẩm phù hợp
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Chọn công ty dịch vụ xuất nhập khẩu chớ ham rẻ, Để biết một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu nào đó có chuyên nghiệp và uy tín hay không bạn cần xét các yếu tồ như : các đối tác lớn lâu dài của

- Phone: +84-908-744-256